VCI Packaging for Oil&Gas Industry

อุตสาหกรรมก๊าซและแท่นขุดเจาะน้ำมัน
อุตสาหกรรมก๊าซและแท่นขุดเจาะน้ำมัน

อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาตินั้นเป็นอะไรสดใสเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ในขณะที่เศรษฐกิจเติบโตอย่างเชื่องช้า เศรษฐกิจโลกไม่สามารถทำงานได้หากปราศจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซที่สกัดและปรับแต่งปิโตรเลียมให้บริสุทธิขึ้น อุตสาหกรรมนี้ได้ช่วยทำให้เศรษฐกิจในภาคผู้ผลิตในอเมริกาเติบโตขึ้น การขุดเจาะน้ำมันและก๊าซจำเป็นต้องใช้เครื่องจักรเฉพาะทางซึ่งหากมันโดนสภาพอากาศแบบรุนแรง (เช่นการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิแบบฉับพลัน,ระดับความชื้นสูงและปัจจัยทางสภาพแวดล้อมอื่นๆ) ก็จะส่งผลให้เกิดสนิมและการผุกร่อนได้อย่างง่ายดาย ชิ้นส่วนและส่วนประกอบโลหะที่ถูกออกแบบมาเพื่อเครื่องจักรในงานเหล่านี้และตัวอุปกรณ์เองนั้นสามารถที่จะถูกป้องกันจากสนิมและการผุกร่อนโดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์วีซีไอที่เหมาะสม

บริษัทGREENVCi (Thailand) เชี่ยวชาญในการจัดการปัญหาสนิมสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซและน้ำมันโดยการใช้กระดาษวีซีไอและถุงวีซีไอ สูตรส่วนผสมวีซีไอของเรานั้นได้ผลอย่างดีเยี่ยมต่อชิ้นส่วนโลหะอาวุธปืนทุกชนิด ไม่ว่าคุณกำลังผลิตชิ้นส่วนชนิดไหน กระดาศวีซีไอของเราจะให้การป้องกันสนิมและการผุกร่อนในระดับพรีเมี่ยม ที่บริษัทกรีนแพคเกจจิ้งเรามีบิรการทดสอบอัตราเร่งของการผุกร่อนที่ศูนย์วิจัยอันทันสมัยของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เรายังมีตัวอย่างสินค้าวีซีไอให้คุณไปทดลองใช้แบบฟรีๆเพื่อพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าสินค้าเหล่านี้จะช่วยแก้ปัญหาให้คุณ

ถ้าคุณพบปัญหาสนิมบนชิ้นส่วนโลหะของคุณหรือเครื่องมือเครื่องจักรที่ใช้ในการขุดเจาะ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย)จำกัด

คุณเจษฎา (เจษ)

Mobile: 081-042-4988
LINE ID: @greenvci  (มี @ ด้วยนะครับ)
Email: sales@greenvci.co.th
Fax: 02-508-4325

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save