การเลือก VCI Film & VCI Paper


พลาสติกกันสนิม (VCI Film) และ กระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper) มีประสิทธิภาพในการป้องกันการกัดกร่อนของพื้นผิวโลหะ แต่ทั้งสองมีข้อดีและข้อเสีย

ข้อดีของพลาสติกกันสนิม (VCI Film) :

1.ทนทาน: พลาสติกกันสนิม (VCI Film)  แข็งกว่า กระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper) และสามารถจัดการกับการสึกหลอได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถทนต่อความชื้นอุณหภูมิสูงและสภาพแวดล้อมอื่น ๆ

2.ปรับปรุงการป้องกัน: พลาสติกกันสนิม (VCI Film)  สามารถวางบนชิ้นส่วนโลหะหรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ให้ความคุ้มครองเต็มรูปแบบให้การป้องกันมากกว่ากระดาษ

3.การจัดเก็บระยะยาว: พลาสติกกันสนิม (VCI Film)  เหมาะสำหรับการจัดเก็บชิ้นส่วนโลหะในระยะยาวซึ่งเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจที่ไม่ได้ใช้ชิ้นส่วนบ่อยๆ

ข้อเสียของพลาสติกกันสนิม (VCI Film) :

1.ค่าใช้จ่าย: โดยปกติ VCI Film มีราคาแพงกว่ากระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper)
2.ไม่นุ่มเกินไป: VCI Film ไม่อ่อนนุ่มเท่ากับกระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper) และอาจไม่เหมาะสำหรับการบรรจุชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็กหรือมีรูปร่างแปลก ๆ

กระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper)

ข้อดีของ GREEN VCI Paper:

1.ราคาไม่แพง:กระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper) โดยทั่วไปมีราคาไม่แพงกว่า พลาสติกกันสนิม (VCI Film) 

2.สะดวก:กระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper)ใช้งานง่ายและสามารถห่อชิ้นส่วนได้ทุกรูปแบบหรือขนาด

3.มีความยืดหยุ่น:กระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper) มีความยืดหยุ่นมากกว่าพลาสติกกันสนิม (VCI Film) และเหมาะสำหรับการห่อองค์ประกอบขนาดเล็กหรือมีรูปร่างแปลก ๆ

กระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper)

ข้อเสียของกระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper):

1.ไม่แข็งแรงเกินไป: VCI Paper มีความทนทานน้อยกว่าฟิล์มและไม่เหมาะสำหรับการจัดเก็บหรือขนส่งชิ้นส่วนโลหะในระยะยาว

2.ความคุ้มครองน้อยกว่า:กระดาษคราฟท์กันสนิม (VCI Kraft Paper) อาจไม่ครอบคลุมเท่ากับพลาสติกกันสนิม (VCI Film)  เนื่องจากอาจไม่ครอบคลุมชิ้นส่วนโลหะอย่างสมบูรณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save