พลาสติกกันสนิม:โลหะปั๊มและโลหะเข้ารูป

พลาสติกกันสนิมโลหะปั๊มและโลหะเข้ารูป
พลาสติกกันสนิมโลหะปั๊มและโลหะเข้ารูป

ผู้เชี่ยวชาญที่บริษัทGREENVCi ได้แก้ปัญหาสนิมและการผุกร่อนมากมายให้กับบริษัทปั๊มโลหะเข้ารูป (Stamping Part Manufacturer) ชั้นนำหลายๆแห่งมาแล้วทั่วประเทศ เราเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาการผุกร่อนที่ซับซ้อนในการปั๊มโลหะเข้ารูป

พลาสติกกันสนิมโลหะปั๊มและโลหะเข้ารูป
พลาสติกกันสนิมโลหะปั๊มและโลหะเข้ารูป

กระดาษกันสนิม (VCI Kraft Paper)และถุงพลาสติกกันสนิม (VCI Plastic Bag) ของทางเราจะป้องกันสนิมและการผุกร่อนสำหรับสปริงตาไก่,ปลอกกระสุนปืน,แบรกเกต,บานสไลด์ และโลหะปั๊มเข้ารูปชนิดอื่นๆอีกมากมาย กระดาษกันสนิม (VCI Kraft Paper)และถุงพลาสติกกันสนิม (VCI Plastic Bag) ของเราสามารถป้องกันสนิมและการผุกร่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับโลหะเข้ารูปเหล่านี้
คุณใช้ความพยายามและเวลามากมายไปกับการสลักหลัง,การทำครีบโลหะ,ทำเหรียญ และการสลักภาพที่เข้าใกล้ขีดจำกัดอย่างสุดขั้ว แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่จะยอมให้การผุกร่อนและสนิมมาทำลายงานที่คุณสร้างอย่างตั้งใจ ผลิตภัณฑ์วีซีไอของเราจะช่วยกำจัดสนิมและการผุกร่อนให้หมดไปจากโลหะปั๊มเข้ารูปทุกชนิด
ไม่ว่าคุณจะปั๊มชิ้นส่วนโลหะจาก เหล็กม้วนเย็น,สต็อกบาร์,โลหะในรูปท่อหรือเส้น หรือโลหะชนิดอื่นๆ ผลิตภัณฑ์วีซีไอของเราจะป้องกันการผุกร่อนและสนิม ผลิตภัณฑ์วีซีไอของจะเราป้องกันสนิมจากเหล็กรวมไปถึงโลหะผสมที่ไม่มีเหล็กด้วย
ไม่เพียงแต่จะสามารถป้องกันการผุกร่อนได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ผลิตภัณฑ์วีซีไอของเรายังมีข้อดีอื่นๆอีกมากมายดังนี้ ราคาย่อมเยา ใช้งานง่ายและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ไม่ต้องเปรอะเปื้อนกับคราบน้ำมัน, ลูกค้าของคุณจะได้รับชิ้นส่วนที่สะอาดปราศจากความชื้นและการผุกร่อน เราจะปรึกษาร่วมกับคุณเพื่อพัฒนาตัวยับยั้งการผุกร่อนที่เฉพาะเจาะจงและมีประสิทธิภาพต่อการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save