พลาสติกกันสนิม:เกษตรกรรม

พลาสติกกันสนิม:เกษตรกรรม
พลาสติกกันสนิม:เกษตรกรรม

“ทางเรามีตัวยับยั้งการผุกร่อน(การเกิดสนิม) ที่ทันสมัยและถูกออกแบบมาเพื่อผู้ผลิตเครื่องจักรทางการเกษตรโดยเฉพาะ”

อุตสาหกรรมโรงงานผลิตเครื่องจักรเกษตรกรรมในสหรัฐนั้นคร่าวๆมีมากถึง 1,100 บริษัทซึ่งรวมแล้วมีสินทรัพย์ถึง 2.4 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ สินค่าส่วนมากคือเครื่องแทรคเตอร์,เครื่องเก็บผลผลิตอัตโนมัติ,ตัวเกี่ยวแทรคเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆที่ใช่เพื่อการผลิตพืชผลและงานฟาร์ม

ด้วยความหลากหลายทั้งทางด้านโครงสร้างเครื่องจักร,และวัตถุประสงค์ของเครื่องจักรในงานฟาร์มทำให้มีคยากในการที่จะนิยามให้ชัดเจนว่าการกัดกร่อนนั้นจะสร้างความเสียหายได้มากที่สุดตรงจุดไหน สิ่งที่ทำให้มันซับซ้อนขึ้นไปอีกคือความแตกต่างทางสภาพแวดล้อม (ชนบท,เมือง,ริมอ่าว), สภาพแวดล้อมเฉพาะในพื้นที่เล็กๆ, รูปแบบการงานในแต่ละฟาร์ม, อุปกรณ์และเครื่องจักรที่ใช้แตกต่างกันไปตามฤดูกาลต่างๆ และวิธีการจัดเก็บอุปกรณ์กับเครื่องจักรเหล่านั้น

ด้วยเหตุนี้เองจึงมีความจำเป็นที่ผู้ผลิตเครื่องจักรทางการเกษตรนั้นต้องแน่ใจว่าชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องจักรงานเกษตรได้ถูกป้องกันและรักษาอย่างดีจากสนิมและการผุกร่อน

พลาสติกกันสนิม:เกษตรกรรม
พลาสติกกันสนิม:เกษตรกรรม

บรรจุภัณฑ์ป้องกันสนิมของเรามีกลไกการป้องกันตัวเอง(แต่จะไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ที่เป็นแผ่นฟิล์มเคลือบป้องกันอื่นๆ เช่นอลูมิเนียมฟอยด์ หรือพลาสติกลามิเนต) เมื่ออุณหภูมิและความชื้นสูงขึ้น(ทำให้สภาพแวดล้อมเอื้อต่อการกัดกร่อน) เจ้าบรรจุภัณฑ์วีซีไอจะปล่อยโมเลกุลออกมาป้องกันและโมเลกุลเหล่านี้จะถูกปลดปล่อยออกมาในอัตราที่เร็วกว่า สูตรส่วนผสมวีซีไอของเรานั้นได้ผลอย่างดีเยี่ยมต่อชิ้นส่วนโลหะด้านการเกษตรทุกชนิด ทางเรามีผลิตภัณฑ์วีซีไอที่ตอบโจทย์และสามารถช่วยป้องกันชิ้นส่วนของคุณจากสนิมและการผุกร่อนได้ในระดับพรีเมี่ยม

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save