VCI for Aerospace

 

VCI for Aerospace and Defense Industry
VCI for Aerospace and Defense Industry

กระทรวงวิศวกรรมการบินและกองทัพสหรัฐอเมริกาได้สร้างเม็ดเงินมูลค่า 3.24 แสนล้านเหรียญสหรัฐจากการขายทุกๆปี อุตสาหกรรมนี้ส่งออกเป็นมูลค่าสูงสุดและมีส่วนสำคัญสูงสุดต่อมูลค่าการส่งออกทั้งหมดที่มากถึง 89.6 พันล้านเหรียญสหรัฐ โดยมีสัดส่วนที่ใหญ่ขึ้นอันเนื่องมาจากเครื่องบินพาณิชย์ที่ส่งออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก

อย่างไรก็ดีกระทรวงวิศวกรรมการบินและกองทัพสหรัฐอเมริกาก็ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติจากการกัดกร่อนเช่นเดียวกัน อุปกรณ์และชิ้นส่วนที่มีมูลค่ามากมายที่ถูกใช้ในอุตสาหกรรมนี้ต้องถูกจัดเก็บเป็นระยะเวลา 15 ปีเนื่องจากค่าใช้จ่ายอันมากมายในการผลิตชิ้นส่วนต่อเนื่องมาจากสายพานการผลิตนั้นได้ถูกแปลงไปเป็นชิ้นส่วนและอุปกรณ์ใหม่อื่นๆ

กระทรวงวิศวกรรมการบินได้สร้างโครงการขึ้นมา, ตัวอย่างคือ, โดยทั่วไปแล้วมันจำเป็นต้องใช้เวลา 5 – 10 ปีในการป้องกันโดยระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับปริมาณและมูลค่าในตัวชิ้นส่วนที่อยากจะทำการเก็บรักษา บรรจุภัณฑ์ป้องกันสนิมได้ถูกออกแบบมาช่วยกระทรวงวิศวกรรมการบินและบริษัทผู้ผลิตด้านการบินโดยมันจะช่วยป้องกันและเก็บรักษาอุปกรณ์ของพวกเขาจากการสึกกร่อน

บรรจุภัณฑ์ป้องกันสนิมมีกลไกการป้องกันตัวเอง(แต่จะไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ที่เป็นแผ่นฟิล์มเคลือบป้องกันอื่นๆ) เมื่ออุณหภูมิและความชื้นสูงขึ้น(ทำให้สภาพแวดล้อมเอื้อต่อการกัดกร่อน) เจ้าบรรจุภัณฑ์วีซีไอจะปล่อยโมเลกุลออกมาป้องกันและโมเลกุลเหล่านี้จะถูกปลดปล่อยออกมาในอัตราที่เร็วกว่า สูตรส่วนผสมวีซีไอของเรานั้นได้ผลอย่างดีเยี่ยมต่อชิ้นส่วนโลหะด้านการบินทุกชนิด ทางเรามีผลิตภัณฑ์วีซีไอที่ตอบโจทย์และสามารถช่วยป้องกันชิ้นส่วนของคุณจากสนิมและการผุกร่อนได้ในระดับพรีเมี่ยม

เรามีบริการทดสอบอัตราเร่งของการผุกร่อนที่ศูนย์วิจัยอันทันสมัยของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย)จำกัด

คุณเจษฎา (เจษ)

Mobile: 081-042-4988
LINE ID: @greenvci  (มี @ ด้วยนะครับ)
Email: sales@greenvci.co.th
Fax: 02-508-4325

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save