ความแตกต่างระหว่างบรรจุภัณฑ์กันสนิมกับน้ำมันกันสนิม

ความแตกต่างระหว่าง บรรจุภัณฑ์กันสนิท กับ น้ำมันกันสนิม
ความแตกต่างระหว่าง บรรจุภัณฑ์กันสนิท กับ น้ำมันกันสนิม

สนิมและการกัดกร่อนส่งผลเสียต่อทั้งชิ้นส่วนโลหะและเงินธุรกิจและผู้บริโภค สนิมและการกัดกร่อนทั้งสองน่าเกลียดและสามารถทําให้ชิ้นส่วนโลหะเสียหายพวกเขากลายเป็นใช้ไม่ได้บริษัท ผู้ผลิตชิ้นส่วนโลหะและ บริษัท ขึ้นรูปโลหะบางรายใช้นำมั้มันป้องกันสนิมแทนการใช้กระดาษกันสนิม ซึ่งการกัดกร่อน และการเกิดสนิม น้ำมันทำหน้าที่เป็นอุปสรรคหรือการเคลือบผิวโลหะเพื่อป้องกัน การกัดกร่อนและสนิมที่อาจจะเกิดจากเกลือ, ความชื้น, อากาศ,ก๊าซและสารปนเปื้อน น้ำมันกันสนิมมีคุณสมบัติในการป้องกันการเกิดสนิมและกัดกร่อน แต่มีผลข้างเคียงที่เป็นลบ หากลองเปรียบเทียบน้ำมันกันสนิม กับสารทดแทนป้องกันสนิมน้ำมันกันสนิม  

ทั้งใช้เวลาและใช้แรงงานในการทำงานเพื่อป้องกันสนิมน้ำมันโดยการฉีดพ่นจุ่มหรือแปรงบนชิ้นส่วนโลหะ แต่กระดาษกันสนิม และถุงพลาสติกกันสนิมต่างกันมากมายทั้งการใช้งานที่ง่ายและต้องใช้แรงงานน้อยมาก เนื่องจากชิ้นส่วนถูกห่อด้วยกระดาษกันสนิมหรือวางไว้ในถุงพลาสติกกันสนิม ช่วยให้ชิ้นส่วนงานยังคงปราศจากการกัดกร่อนเป็นเวลาหลายปี และหากเทียบกันในเรื่องของการรักษ์สิ่งแวดล้อม  น้ำมันกันสนิมทำให้น้ำใต้ดินในทะเลสาบและลำธาร เกิดการสะสม และเป็นอันตรายในเวลาต่อมา แต่กระดาษกันสนิมสะอาดแห้งและปลอดภัยสำหรับสภาพแวดล้อม  ไม่มีสารเคมีอันตรายและสมบูรณ์แบบในเรื่องความปลอดภัย แล้วยังในเรื่องการเก็บรักษาน้ำมันกันสนิมจะต้องมีภาชนะเก็บที่มีประสิทธิภาพและตัวของน้ำมันกันสนิมเองก้อมีราคาสูงอยู่แล้วว ยังต้องมีภาระในการจัดเก็บ ซึ่งกระดาษกันสนิมสามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่หากหันมาใช้กระดาษกันสนิมแทน คุณสามารถให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงาน (เป็นที่ทราบกันดีว่าน้ำมันมีสารก่อมะเร็ง),การทำงานกับน้ำมันสามารถทำให้เกิดอุบัติเหตุในขณะทำงานได้ง่ายอีกด้วยแล้วยังเป็นสารไวไฟและเป็นอันตรายในการจัดเก็บในโรงงานของคุณ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save