VCI For Electric Vehicle Industry

ผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมของ GREENVCi ได้แก้ปัญหาสนิมและการผุกร่อนมากมายให้กับบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนตร์ชั้นนำหลายๆแห่งมาแล้วทั่วโลก

GREENVCI_BMW_BENZ_VW VCI Standard Approved Vendor
BMW_BENZ_VW VCI Standard Approved Vendor
Volkswagen Certificate
Volkswagen Certificate

ผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมของเราได้ผ่านการทดสอบและอนุมัติให้ใช้งานจริงกับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน คือบริษัท VOLKSWAGEN , MERCEDES  BENZ  และ BMW

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณเจษฎา (เจษ)

Mobile: 081-042-4988
LINE ID: @greenvci  (มี @ ด้วยนะครับ)
Email: sales@greenvci.co.th
Fax: 02-508-4325

Greenvci Official Account QR code

สนิมและการผุกร่อนสร้างมูลค่าความเสียหายให้ผู้ผลิตชิ้นส่วนโลหะในอเมริกาประมาณ 3.6 แสนล้านเหรียญสหรัฐต่อปี! ปัญหาสนิมในชิ้นส่วนยานยนตร์จะไม่มีวันหมดไปกระนั้นหรือ? ลูกค้าของคุณได้ต่อว่าคุณเรื่องสนิ่มบ้างหรือไม่? คุณกำลังใช้เงินไปกับการใช้ทรายขจัดที่แสนแพงหรือการกำจัดสนิมในรูปแบบกระบวนการอื่นๆหรือไม่? ถ้าคำตอบคือใช่คุณจำเป็นต้องติดต่อบริษัทกรีนแพคเกจจิ้งแล้วแหล่ะ เราจะช่วยแก้ปัญหาสนิมของคุณให้หมดไปตลอดกาล

VCI For Automotive Industry
VCI For Automotive Industry

กลุ่มชั้นนำผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนตร์ทั่วโลกมั่นใจในผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมจาก GREENVCi ในการป้องกันชิ้นส่วนของพวกเขาจากสนิมและการผุกร่อน

ไม่ว่าคุณจะกำลังผลิตตัวหมุนเบรค,วาล์วเครื่องยนตร์,ระบบน้ำมันหรืออะไรที่เกี่ยวกับท่อไอเสีย ระบบเกียร์,เพลา,โช้คหรือสปริง,ปั๊มน้ำหรือบล็อคเครื่องยนตร์ หรือชิ้นส่วนชนิดอื่นๆของยานยนตร์ ทางเรามีผลิตภัณฑ์วีซีไอที่ตอบโจมย์สำหรับการปกป้องชิ้นส่วนที่มีค่าของคุณจากสนิมและการผุกร่อน สูตรวีซีไอที่เป็นสูตรเฉพาะของเรานั้นมีประสิทธิภาพในระดับสูงสำหรับโลหะยานยนตร์ทุกชนิด ทางเรามีผลิตภัณฑ์วีซีไอที่ตอบโจทย์และสามารถช่วยป้องกันชิ้นส่วนของคุณจากสนิมและการผุกร่อนได้ในระดับพรีเมี่ยม

บริษัทGREENVCi (Thailand) เชี่ยวชาญด้านการแก้ปัญหาการผุกร่อนและสนิมที่มีความซับซ้อนให้กับลูกค้าของเรา เราก็จะทำกับคุณไม่ต่างกันด้วยการให้คำปรึกษาและพัฒนาระบบการยับยั้งการผุกร่อนที่ทรงพลังโดยสอดคล้องกับการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

เรามีบริการทดสอบอัตราเร่งของการผุกร่อนที่ศูนย์วิจัยอันทันสมัยของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย)จำกัด

คุณเจษฎา (เจษ)

Mobile: 081-042-4988
LINE ID: @greenvci  (มี @ ด้วยนะครับ)
Email: sales@greenvci.co.th
Fax: 02-508-4325

Greenvci Official Account QR code
Greenvci Official Account QR code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save