GreenVCi เกล็ดความรู้ตอน VCI คืออะไร?

รูปประกอบการใช้งานถุงของ VCi Bag หรือ VCi Film
รูปประกอบการใช้งานถุงของ VCi Bag หรือ VCi Film

VCI คืออะไร?
VCI เกิดในปี 1940 ในเมืองชิคาโกที่เจ้าของสถานีบริการน้ำมันที่คิดอย่างรวดเร็วตอบสนองต่อคำขอของลูกค้าสำหรับวิธีการแก้ปัญหาการเกิดสนิมเหล็ก เขาผสมการป้องกันสนิมกับน้ำมันเพื่อสร้างทางเลือกที่รวดเร็วและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับจาระบีและน้ำมันแบบดั้งเดิม
เขายังคงทำการทดลองโดยการรวมตัวยับยั้งการกัดกร่อนของไอกับสารเคมีระเหยเพื่อถ่ายโอนสารละลายจากพาหะไปยังพื้นผิวของโลหะ เขาเลือกกระดาษเป็นและผลที่ตามมาก็คือการป้องกันสนิมที่วอชิงตันนำมาใช้ในสงครามโลกครั้งที่สองเพื่อส่งชิ้นส่วนอะไหล่ไปยังกองทหารต่างประเทศรวมถึงการปกป้องอุปกรณ์และอาวุธในสนามรบ
ตอนนี้มีความต้องการสูงการประดิษฐ์กระดาษ VCI แพร่กระจายไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่มีความต้องการการป้องกันสนิมโดยเฉพาะ: ยานยนต์, ทะเล, การขนส่ง, การบินและอวกาศ, โลหะขับเคลื่อน, การหล่อโลหะ, การหล่อโลหะ, ปั๊มโลหะ, เครื่องจักรกลความแม่นยำ, อาวุธปืนและอื่น ๆ
มันยุติธรรมที่จะบอกว่าสิ่งประดิษฐ์ VCI นี้ช่วยชีวิตและยังคงทำเช่นนั้นในวันนี้? มันยุติธรรมที่จะบอกว่าผลิตภัณฑ์ VCI เป็นเกรดกองทัพ?
พูดในสิ่งที่คุณต้องการ งานของเขา.

มรดกที่อยู่เบื้องหลังกระดาษ VCI ดั้งเดิมอาศัยอยู่ในผลิตภัณฑ์ VCI
ป้องกันการกัดกร่อนในขณะที่ปกป้องสิ่งแวดล้อม
เอกสาร VCI ของ Green Packaging ทั้งหมดสามารถรีไซเคิลได้ 100%
กระดาษ VCI และ VCI โพลีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทางเลือกที่ไม่เป็นพิษต่อน้ำมันและจารบีป้องกันสนิม
ผลิตภัณฑ์ VCI ปราศจากไนไตรต์และไม่มีฟอสเฟตซิลิโคนโครเมตหรือโลหะหนักอื่น ๆ
ผลิตภัณฑ์ VCI ของกรีนบรรจุภัณฑ์เป็นทางเลือกเดียวสำหรับโซลูชั่นการป้องกันการเกิดสนิมที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม VCI นั้นแข็งแรงต่อสิ่งแวดล้อมพนักงานของคุณลูกค้าและธุรกิจของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save