About Us

บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย) จำกัด

GreenVCI Thailand Co., ltd. was established in Bangkok,Thailand in 2017 and was appointed as the sole agent of GreenVCI for Thailand, by GreenVCI Solutions, Inc., USA.

บริษัท กรีนซีวีไอประเทศไทย จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เมื่อปีพ. ศ. 2560 และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนของ GreenVCI สำหรับประเทศไทยโดย GreenVCI Solutions, Inc. , USA

We specialize in manufacturing 100% no nitrite, 100% no amines, and food-grade VCI raw materials to help packaging, automotive, heavy machinery, oil & gas, remanufacturers, and other VCI companies achieve functional VCI excellence. With over 25 years of experience in manufacturing VCI products and customizing corrosion protection solutions, we ensure you CAN TRUST IT CAN’T RUST®.

บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย) จำกัด

เราเชี่ยวชาญในการผลิตโดยปราศจากสารไนไตรท์และเอมีน 100% และวัตถุดิบ VCI เกรดที่สัมพัสอาหารได้(Food-grade)เพื่อช่วยบรรจุภัณฑ์ยานยนต์เครื่องจักรกลหนักน้ำมันและก๊าซผู้ผลิตและบริษัท VCI อื่น ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย VCI ที่ยอดเยี่ยม ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในการผลิตผลิตภัณฑ์ VCI และการปรับแต่งโซลูชั่นป้องกันการกัดกร่อนเรามั่นใจว่าคุณวางใจได้ไม่สามารถเชื่อถือได้

Our research is not only allocated to the innovation of VCI, but also centralized to the application of VCI in new fields. We are dedicated to the customization of our products if required to provide a complete total corrosion control services. We are committed to preserving a green and non-hazardous environment for all people and are dedicated to researching and developing best quality products in the field of corrosion.

 บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย) จำกัด

งานวิจัยของเราไม่เพียง แต่จัดสรรให้กับนวัตกรรมของ VCI เท่านั้น แต่ยังรวมศูนย์การประยุกต์ใช้งานของ VCI ในสาขาใหม่ เราทุ่มเทเพื่อปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของเราหากต้องการให้บริการควบคุมการกัดกร่อนโดยรวมที่สมบูรณ์ เรามุ่งมั่นที่จะรักษาสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายสำหรับทุกคนและทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในด้านการกัดกร่อน

Vision
วิสัยทัศน์

We believe in providing techniques to help manufacturers contribute the prosperity of a more refined eco-friendly society through the quality preservation of metal goods.
เราเชื่อในการจัดหาเทคนิคเพื่อช่วยให้ผู้ผลิตมีส่วนร่วมในการสร้างความเจริญรุ่งเรืองของสังคมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นผ่านการรักษาคุณภาพของสินค้าโลหะ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย)จำกัด
Mobile: 081-042-4988
LINE ID: @greenvci
Email: sales@greenvci.co.th
Tel: 02-508-4324
Fax: 02-508-4325 

Posted in GREENVCi | Tagged 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save