วิธีการป้องกันสนิมแนวทางใหม่

วิธีการป้องกันสนิมแนวทางใหม่
วิธีการป้องกันสนิมแนวทางใหม่

คำถามเล็ก ๆ , แต่ปัญหาใหญ่

George A. Daubert น่าจะไม่เคยคิดเลยว่าความคิดแบบง่ายๆทำอย่างไรกว่า 75 ปีที่ผ่านมาจะเป็นรูปธรรมและเติบโตไปขนาดใหญ่ดังกล่าว เราเป็นของหลักสูตรการพูดของผลงานของจอร์จในการป้องกันการกัดกร่อน,กาวและสารหล่อลื่นชนิดพิเศษในฐานะเจ้าของสถานีบริการน้ำมันที่อยู่ติดกับป้ายรถบรรทุกของชิคาโกจอร์จเป็นวันที่เข้าหาโดยลูกค้าที่แสดงความต้องการบางอย่างเพื่อป้องกันขดลวดเหล็กของเขาจากสนิม นำเสนอด้วย

วิธีการป้องกันสนิมแนวทางใหม่
วิธีการป้องกันสนิมแนวทางใหม่

โอกาสล้อของจอร์จเริ่มหันมาค้นหาของโซลูชัน นี่คือการตอบสนองอย่างรวดเร็วและซื่อสัตย์ต่อบริการลูกค้าที่ยังคงมีอยู่อย่างมากในปัจจุบันเพื่อเป็นเกียรติแก่จอร์จGeorge Daubert ได้ยินฐานลูกค้าที่ร้องไห้สนับสนุนและให้พวกเขามีทางออก จอร์จผสมป้องกันสนิมกับน้ำมันเพื่อสร้างโซลูชันที่เคลือบและให้การป้องกันโลหะของทั้งหมดประเภทผลิตภัณฑ์ดังกล่าวประสบความสำเร็จที่จอร์จสามารถขายโซลูชั่นให้กับอุตสาหกรรมเหล็กในประเทศได้ในที่สุดเขาก็ก่อตั้งธุรกิจของตนเองขึ้น “Nox-Rust”Chemical Company “กับ” Daubert’s Nox-Rust “ตอนนี้เป็นคำศัพท์ที่รู้จักกันดีในวงการอุตสาหกรรม

Daubert ทดลองด้วยผสมป้องกันสนิมของเขาด้วยสารเคมีระเหยได้ขนส่งป้องกันสนิมจากผู้ขนส่งไปยังพื้นผิวของโลหะ เขาสังเกตเห็นว่าเครื่องมือของเขาที่ใกล้ชิดไปที่ rags ที่ถูกแช่ในส่วนผสมนี้ยังคงสนิม!

วิธีการป้องกันสนิมแนวทางใหม่
วิธีการป้องกันสนิมแนวทางใหม่

VCI (Volatile Corrosion Inhibitor)ผู้ผลิตชิ้นส่วนโลหะที่ระเหยได้! เขาต่อไปทดลองส่วนผสมของเขาโดยการเคลือบบนกระดาษ เครื่องมือและโลหะภายใน 12 “จากกระดาษได้รับการคุ้มครอง! ตอนนี้ชิ้นส่วนโลหะไม่จำเป็นต้องเป็นเคลือบด้วยน้ำมันหนาและน้ำมันล้วนจาระบี โลหะอาจเป็นได้ห่อหรือปกคลุมด้วยกระดาษ VCI และโลหะจะยังคงกัดกร่อนและปราศจากสนิมในช่วงศวรรษที่ 1940 วอชิงตันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองได้รับบาดเจ็บวิธีการกัดกร่อนของจอร์จ อะไหล่ที่จัดส่งให้ขณะนี้ยุโรปสามารถป้องกันได้โดยใช้เทคโนโลยี VCIแทนน้ำมันและจาระบี VCI ถูกนำมาใช้อย่างปลอดภัยจัดส่งอะไหล่ไปยังกองกำลังและเพื่อปกป้องอุปกรณ์และอาวุธยุทธภัณฑ์ในทุ่งนาขณะที่ “Daubert’s Nox Rust” ขยายตัวขึ้นจากอุตสาหกรรมทางทะเลและยานยนต์ไปจนถึงฟาร์มอุปกรณ์และรถบรรทุกหนัก แต่ละอุตสาหกรรมมีความต้องการองกันสนิมเฉพาะชิ้นส่วนอุตสาหกรรมเฉพาะที่ความคิดของจอร์จช่วยแก้ปัญหาได้

อีกทั้งตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วสำคัญกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมากมายที่จะนำเสนอ

ความคิดที่เริ่มขึ้นในทศวรรษที่ 1940 เป็นขั้นตอนมาตรฐานสำหรับโลหะผู้ผลิตชิ้นส่วนและผู้ผลิตชิ้นส่วนโลหะทั่วโลก วันนี้ทหาร, รวมทั้งรถยนต์, ทางทะเล, การขนส่ง, การบินและอวกาศ,HVAC, อุปกรณ์หนักโลหะผง metalcasting ปั๊มโลหะ,สปริงและขดลวด, เกียร์, เครื่องจักรกลความแม่นยำ, อาวุธปืน, เครื่องจักรกลความแม่นยำ,และอุตสาหกรรมทั่วไปทุกอุตสาหกรรมยังคงได้รับประโยชน์จากการใช้ VCI, สารเคลือบพิเศษและสารป้องกันการกัดกร่อน คิดได้ทุกอย่างเริ่มต้นด้วย George Daubert คำถามเล็ก ๆ น้อย ๆ และเป็นทางออกที่ใหญ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save