พลาสติกกันสนิมสำหรับผู้ผลิตเครื่องจักรกลขนาดใหญ่

VCI for Heavy Equipment Manufacturers
VCI for Heavy Equipment Manufacturers

VCI for Heavy Equipment Manufacturers

อุตสาหกรรมเครื่องมืออุปกรณ์ขนาดใหญ่ในสหรัฐมียอดขายสูงถึง 3.45 แสนล้านเหรียญสหรัฐในปีที่ผ่านมา สหรัฐมีตลาดการค้าเครื่องจักรที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกทั้งยังเป็นผู้ส่งออกอันดับสามของโลกด้วย ผู้ผลิตชาวอเมริกันครองส่วนแบง 67.5 เปอร์เซ็นต์ของตลาดภายในประเทศ ภาคส่วนย่อยของเครื่องจักรอุปกรณ์ขนาดใหญ่ในสหรัฐคือการผลิตเครื่องจักร,เครื่องจักรเพื่อโรงงาน,อุปกรณ์ออฟโร้ดขนาดใหญ่,อุปกรณ์ด้านพลังงาน,เทคโนโลยีด้านอาหารและเกษตรกรรม

ในช่วงกระบวนการการผลิตอุปกรณ์เครื่องจักรขนาดใหญ่ ชิ้นส่วนโลหะจะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง,การจัดเก็บที่ไม่เหมาะสม,และข้อผิดพลาดจากการจัดการชิ้นส่วนเหล่านั้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นต้นเหตุให้เกิดการผุกร่อนและสนิม ทางเรามีตัวยับยั้งการผุกร่อนที่ทันสมัยและถูกออกแบบมาเพื่อผู้ผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์ขนาดใหญ่โดยเฉพาะ

บรรจุภัณฑ์วีซีไอมีกลไกการป้องกันตัวเอง(แต่จะไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ที่เป็นแผ่นฟิล์มเคลือบป้องกันอื่นๆ) เมื่ออุณหภูมิและความชื้นสูงขึ้น(ทำให้สภาพแวดล้อมเอื้อต่อการกัดกร่อน) เจ้าบรรจุภัณฑ์วีซีไอจะปล่อยโมเลกุลออกมาป้องกันและโมเลกุลเหล่านี้จะถูกปลดปล่อยออกมาในอัตราที่เร็วกว่า สูตรส่วนผสมวีซีไอของเรานั้นได้ผลอย่างดีเยี่ยมต่อชิ้นส่วนโลหะด้านเครื่องจักรขนาดใหญ่ทุกชนิด ทางเรามีผลิตภัณฑ์วีซีไอที่ตอบโจทย์และสามารถช่วยป้องกันชิ้นส่วนของคุณจากสนิมและการผุกร่อนได้ในระดับพรีเมี่ยม

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย)จำกัด

คุณเจษฎา (เจษ)

Mobile: 081-042-4988
LINE ID: @greenvci  (มี @ ด้วยนะครับ)
Email: sales@greenvci.co.th
Fax: 02-508-4325

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save