GreenVCI: ปกป้องท่อเหล็กด้วย VCI POWDER PACK

การใช้ VCI Powderpack GVPPGW กับท่อเหล็ก

บริษัทกรีนวีซีไอ (ประเทศไทย) เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ป้องกันสนิมด้วยเทคโนโลยีแบบไอระเหยหรือ VCI (Vapor Corosion Inhibitor) หลากหลายรูปแบบ

นอกจากบรรจุภัณฑ์ป้องกันสนิม ประเภทพลาสติกกันสนิม (VCI Film) ทางบริษัทGVT ยังมีเทคนิคในการป้องกันสนิมแบบอื่นๆ หนึ่งในนั้นคือสารป้องกันสนิม VCI Powder Pack

VCI PowderPack GVPPGW บรรจุอยู่ในรูปแบบซอง มีคุณสมบัติในการป้องกันสนิม เป็นสารป้องกันสนิมแบบผงสูตรเข้มข้น

กลไกลการทำงานของ VCI POWDER PACK GVPPGW คือสารป้องกันสนิม ก็จะทำหน้าที่ปล่อย โมเลกุลของสารออกมาเพื่อทำปฏิกิริยากับออกซิเจนในอากาศทำหน้าที่เหมือนเป็นชั้นฟิล์มช่วยป้องกันการเกิดสนิมที่ผิวโลหะ เพื่อช่วยลดโอกาสในการเกิดสนิมได้อีกทางหนึ่ง

โดยทางเรามีขนาดมาตรฐานคือขนาด 10 กรัม สามารถครอบคลุมปริมาตรของภาชนะได้ประมาณ 40 ลิตร
และสามารถสั่งผลิตเพิ่มเป็นขนาด 100 กรัม และ 500 กรัม ได้ค่ะ

สามารถใช้ร่วมกับถุงพลาสติก LDPE ธรรมดาและปิดปากถุงให้สนิท เก็บใส่บรรจุภัณฑ์ที่มิดชิด หลีกเลี่ยงแสงแดด

หรือในบางกรณี เช่นลูกค้าปลายทางไมยินยอมหรือมีข้อบังคับเรื่องการใช้ถงพลาสติกที่เข้มงวด เราอาจจะเปลี่ยนมาใช้สารป้องกันสนิมแบบผง VCI Powder Pack ร่วมกับภาชนะที่ปิดสนิทแบบอื่นๆ เช่น กล่องพลาสติกที่ใช้ซ้ำ (Reuseable Plastic Box) กล่องกระดาษลูกฟูก (Carton Box) ก็ได้เช่นกัน

หากลูกค้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทางติดต่อท้ายคลิปวิดิโอนี้ได้เลยนะคะ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
บริษัท กรีนวีซีไอ (ประเทศไทย)จำกัด

คุณเจษฎา (เจษ)
Mobile: 081-042-4988
LINE ID: @greenvci (มี @ ด้วยนะครับ)
Email: sales@greenvci.co.th
https://www.greenvci.co.th
@greenvci

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save